Vé máy bay đi Thành Đô


Thành Đô được đứng thứ 4 trong danh sách “Những thành phố dễ sống nhất Trung Quốc”, luôn tấp nập khách du lịch trong nước lẫn quốc tế tới tham quan bằng vé máy bay giá rẻ đi Thành Đô Trung Quốc. Thành Đô có môi trường tự nhiên hiền hòa và đời sống thanh bình này sẽ mang tới cho du khách nhiều cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ.

mua-ve-may-bay-di-thanh-do

Hãy chọn Thành Đô làm điểm tham quan trong hành trình khám phá Trung Quốc và bay cùng với những tấm vé máy bay đi Thành Đô tại phòng vé Garuda Indonesia tổng hợp dưới đây:

Bảng giá vé máy bay đi Thành Đô Trung Quốc

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
China Eastern Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Thành Đô Từ 206 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Thành Đô Từ 289 USD
     
Air China Vé máy bay từ TPHCM đi Thành Đô Từ 389 USD
     
China Southern Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Thành Đô Từ 251 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Thành Đô Từ 246 USD
     
Thai Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Thành Đô Từ 374 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Thành Đô Từ 322 USD
     
Vietnam Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Thành Đô Từ 197 USD

Du ngoạn Thành Đô - nơi dễ sống nhất ở Trung Quốc

Thành Đô là tỉnh lỵ của tỉnh Tứ Xuyên ở Tây Nam Trung Quốc, cũng là một thành phố lớn ở miền Tây Trung Quốc. Thành Đô là một trong những trung tâm văn hóa, tài chính, giao thông vận tải, thương mại, thông tin liên lạc và những trung tâm kinh tế quan trọng nhất ở miền Tây Trung Quốc.

Sân bay Quốc tế Chengdu Shuangliu là một trong 40 sân bay bận rộn nhất trên thế giới, và ga Thành Đô là một trong 6 nhà ga lớn nhất ở Trung Quốc. Cũng nhờ đó mà du lịch của Thành Đô rất phát triển, với hàng triệu lượt khách quốc tế tới tham quan hàng năm cùng vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.

mua-ve-may-bay-di-thanh-do-gia-re

Thành Đô là thành phố tốt nhất cho đầu tư ở Trung Quốc và đã được chọn là một trong 10 thành phố hàng đầu để đầu tư vào trong tổng số 280 khu đô thị phát triển ở Trung Quốc. Thành Đô cũng là đặt trụ sở của nhiều công ty quốc tế và lãnh sự quán. Năm 2006, Thành Đô được đặt tên là thành phố thứ 4 của Trung Quốc dễ sống nhất của China Daily.

Những thành phố của Hibiscus: Trong Ngũ Đại Thập Quốc kỳ (907 - 960), Mengchang, vua của Hậu Thục Anh, đã ra lệnh trồng cây dâm bụt trên tường pháo đài bao quanh thành phố này. Sau này, Thành Đô bắt đầu được gọi là thành phố của Hibiscus. Hiện nay, những cây dâm bụt vẫn là biểu tượng hoa của Thành Đô.

Thành phố của thổ cẩm là nói tới nghề truyền thống của Trung Quốc. Vào thời Tây Hán (206 trước CN – 23), thổ cẩm được sản xuất tại Thành Đô rất phổ biến, được dùng trong tầng lớp thượng lưu và tầng lớp hoàng gia ở Trung Quốc. Kể từ đó, Thành Đô đã được gọi là "Jin Guan Cheng" và có nghĩa là "Thành phố của thổ cẩm".

Thành phố Turtle – Theo truyền thuyết cổ xưa, khi Thành Đô được xây dựng vào năm 310, những kiến trúc sư trưởng Zhang Yi đã chọn đường đi của một con rùa để quyết định những thành phố biên giới. Nó trùng hợp với thực tế là hình dạng của Thành Đô giống một con rùa trên bản đồ.

Ở phía Tây Bắc Thành Đô được bao bọc bởi núi cao và dốc Long Môn, ở phía tây của dãy núi Qionglai, độ cao, vượt quá 3.000 mét và bao gồm Miao Jiling 5.364 mét và đỉnh núi tuyết Xiling 5.164 mét.

Những khu vực miền núi phía Tây cũng là nơi có một khu rừng nguyên sinh rộng lớn với nguồn tài nguyên sinh học đa dạng phong phú và một môi trường sống của gấu trúc Giant. Đông Đô thuộc khu vực núi thấp Long Tuyền và những khu vực phía Tây giáp đồi núi trung lưu của sông Min. Từ xa xưa, Thành Đô đã được biết tới là vùng đất màu mỡ, khí hậu thuận lợi và hệ thống thủy lợi Đô Giang Yển.

Đặt mua vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ

Để biết Thành Đô có gì hấp dẫn khách du lịch đến thể thì chỉ cần đặt mua vé máy bay đi Thành Đô để có được cơ hội đặt chân đến thành phố nổi tiếng ở Trung Quốc. Đặt vé đi Thành Đô tại phòng vé máy bay Garuda Indonesia tại TP. HCM để có cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ nhất.

02/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...