Vé máy bay đi Tây An giá rẻ


Ngày nay, ngày càng có nhiều người có nhu cầu đặt vé máy bay đi Trung Quốc du lịch, bởi vào thời kỳ kinh tế hội nhập phát triển thì vấn đề hợp tác giao thương giữa quốc gia này và nước kia là nhu cầu tất yếu, chính những điều này đã khiến cho lượng khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi đến những thành phố của Trung Quốc và đặt mua vé máy bay đi đến những nơi khác trên thế giới ngày càng tăng.

ve-may-bay-di-tay-an

Đặc biệt, mỗi ngày có hàng trăm chuyến bay từ Việt Nam đến Trung Quốc với nhiều hành trình thời gian cho hành khách lựa chọn. Nếu hách hàng đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Tây An giá rẻ cũng như vé đến những thành phố của Trung Hoa cũng cần lưu ý về đại lý và hãng hàng không mà mình dự định chọn mua vé máy bay du lịch giá rẻ cho hành trình sắp tới.

Bảng giá vé máy bay đi Tây An Trung Quốc tại phòng vé Garuda Indonesia
Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Air Asia vé máy bay từ TPHCM đi Tây An   Từ 175 USD
     
Air China vé máy bay từ TPHCM đi Tây An   Từ 283 USD
     
Cathay Pacific vé máy bay từ Hà Nội đi Tây An Từ 255 USD
  vé máy bay từ TPHCM đi Tây An   Từ 278 USD
     
Tiger Air vé máy bay từ TPHCM đi Tây An   Từ 271 USD

(Giá vé máy bay đi Tây An trên là vé một chiều và chưa bao gồm phụ phí và thuế. Để biết thông tin chi tiết về hành trình bay, giờ bay, giá vé máy bay đi Tây An tại thời điểm đặt thì hãy liên hệ phòng vé Garuda Indonesia ngay nhé.)

Hiện trong thành phố Hồ Chí Minh có văn phòng vé máy bay Garuda Indonesia là địa chỉ cung cấp vé máy bay uy tín chất lượng, được khách hàng khắp cả nước tin tưởng.

Hiện có rất nhiều hãng hàng không như Air Asia, Tiger Air, Cathay Pacific, Air China…đang khai thác tuyến bay từ Việt Nam đến Tây An với mức độ khá dày. Vì thế, quý khách dễ dàng tìm được cho mình chọn được hành trình và giá vé tốt nhất.

Du ngoạn Tây An

Tây An hay còn gọi là Xi An, là thành phố tỉnh lị của Thiểm Tây, Trung Quốc. Thành phố này cũng là một trong 4 kinh đô trong lịch sử của Trung Hoa, là thành phố lớn nhất và phát triển nhất trong khu vực miền Trung đến Đông Bắc xếp thứ 10 trong những thành phố lớn nhất Trung Quốc.

ve-may-bay-di-tay-an-drum-tower

Các Tháp Trống Tây An nằm ở trung tâm của Thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây của Trung Quốc, cùng với tháp Bell là một biểu tượng của thành phố. Được xây dựng từ năm 1380 trong thời gian đầu triều đại nhà Minh, nó đứng cao chót vót trên các trung tâm thành phố và cung cấp tầm nhìn đáng kinh ngạc của Tây An.

Tháp Trống có tên từ trống rất lớn nằm trong tòa nhà. Ngược lại với Bell Tower, nơi chuông bị mắc vào lúc bình minh, trống đã đánh bại vào lúc hoàng hôn để báo hiệu kết thúc trong ngày.

Trên sàn đầu tiên của tháp trống, nằm một phòng đó treo nhiều trống lớn. Mỗi cái trống được trang trí bằng văn bản của Trung Quốc bên trong và đẹp, tượng trưng cho sự may mắn. Các mảng ấn tượng của trống chỉ có trong chương trình và du khách không được phép chạm vào bất kỳ của họ. Nhưng có một cái trống thêm gần lối vào phía trước, nơi du khách có thể chụp hình ảnh cho một khoản phí nhỏ.

ve-may-bay-di-tay-an-drum-tower1

Bên trong Tháp Trống đó cũng là một bảo tàng trống, nơi một loạt các trống đang được trưng bày, một số trong đó có thể được ngày trở lại của hàng ngàn năm. Có một cái trống chương trình Thực hiện ở đây mỗi ngày. Các đỉnh tháp lệnh một cái nhìn toàn cảnh của thành phố.

Đặt mua vé máy bay đi Tây An Trung Quốc giá rẻ

Phòng vé Garuda Indonesia nơi không chỉ cung cấp vé máy bay đi Tây An giá rẻ mà còn là địa chỉ đặt vé uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Bên cạnh Tây An, quý khách có thể mua vé máy bay đi Bắc Kinh hay vé máy bay đi Thượng Hải, Hàng Châu...tại phòng vé Garuda Indonesia để tự mình khám phá những địa danh khác của Trung Quốc.

03/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...