Vé máy bay đi Quảng Châu


Quảng Châu là một thành phố năng động, luôn hấp dẫn thu hút khách du lịch bởi những trung tâm mua sắm sằm uất và những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặt vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ tại đại lý vé máy bay Garuda Indonesia để có hành trình du lịch tiết kiệm và khám phá thú vị.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu tại phòng vé Garuda Indonesia

Hãng hàng không Hành trình  Giá vé
Vietnam Airlines  Vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu  Từ 170 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu  Từ 180 USD
     
Thai Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu  Từ 331 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu  Từ 297 USD
     
China Eastern Airlines Vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu  Từ 351 USD

(Giá vé máy bay đi Quảng Châu trên là vé một chiều và chưa bao gồm phụ phí, thuế)

Quảng Châu sở hữu rất nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp, những khu phố cổ kính tấp nập tạo cho thành phố những vẻ đẹp hiếm có, trên bến, dưới thuyền, những tòa nhà có chọc trời, nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn đây một nhà cách mạng dân chủ Trung Quốc, những dòng sông thơ mộng, những công viên lớn nhất thế giới với hệ thực vật đa dạng, nhiều hồ nước thơ mộng, những ngôi đền chùa linh thiêng cổ kính, những khu vui chơi giải trí với những hoạt động trò chơi thú vị và những trung tâm mua sắm sầm uất.

mua-ve-may-bay-di-quang-chau-CAN

Quảng Châu không chỉ có những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn có những khu chợ truyền thống với đa dạng phong phú những mặt hàng, những bảo tàng lưu giữ rất nhiều những dấu ấn của lịch sử, nền văn hóa đặc sắc lâu đời, những di tích lịch sử đã được Unesco công nhận, những công viên xanh mướt rộng lớn với hệ thực vật phong phú và những vườn thú với những loài động vật hoang dã đa dạng.

Cùng vé máy bay đi Quảng Châu tham quan Sun Yat-sen Memorial Hall

Sun Yat-sen Memorial Hall, nằm trên sườn phía nam của Yuexiu Hill tại Quảng Châu, được xây dựng từ năm 1929 và năm 1931, một đài tưởng niệm Tiến sĩ Sun Yat-sen, tiền thân của cuộc cách mạng dân chủ Trung Quốc, do nhân dân của Quảng Châu và Trung Quốc ở nước ngoài.

ve-may-bay-di-quang-chau-can-Sun-Yat-Sen-memorial-hall

Những Sun Yat-sen Memorial Hall, một tòa nhà hình bát giác lớn của phong cách kiến ​​trúc điển hình của Trung Quốc, trông thương hiệu mới vì việc tái thiết vào năm 1998. Những kiệt tác của lịch sử kiến ​​trúc được tạo ra với một khoảng 71 mét mà không có một pin này là đáng kể Outlooks và thiết kế nội thất tinh tế. Là một vị trí quan trọng cho những hội nghị và những buổi biểu diễn, nó có thể chứa hàng ngàn người với những thiết bị âm thanh. Trong hội trường cũng có một màn hình hiển thị của Sun Yat-sen gallery hiển thị hình ảnh và chữ.

Những ceiba lâu đời nhất ở thành phố Quảng Châu phát triển ở đó, giống như một người đàn ông thế kỷ, chứng kiến ​​những thay đổi lớn của thành phố này; bên cạnh đó, quý khách cũng có thể có một cơ hội để nhìn thấy hai cây ngọc lan trắng lớn nhất của Quảng Châu.

Một bức tượng đồng của Sun Yat-sen được thành lập vào năm 1956 ở phía trước của hội trường tưởng niệm. Bước vào di tích bằng một cầu thang xoắn ốc bằng thép, quý khách đều có một cái nhìn toàn cảnh của hội trường tưởng niệm.

Sun Yat-sen Memorial Hall sẽ làm mới quý khách sau khi đi thăm những đô thị thương mại sầm uất và cung cấp một thời điểm quý khách chạm vào điều này với một người đàn ông vĩ đại trong lịch sử Trung Quốc.

Đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ

Để biết Quảng Châu còn có gì hấp dẫn và thú vị thì hãy đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu hay vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại phòng vé Garuda Indonesia ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu chiếc vé giá tốt nhất để đến tham quan Quảng Châu.

Ngoài ra, Quảng Châu còn có rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng khác đang chờ quý khách khám phá. Tới Quảng Châu khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều những công trình kiến trúc ngoạn mục và thượng thức những món ăn ngon. Liên hệ 04 3732 2333 || 08 3956 2142 - 08 3827 0404 ngay đại lý vé máy bay Garuda Indonesia để đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ.

Vé các hãng:

Vé máy bay đi quảng châu http://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/di-Quang-Chau-CAN.html Vietnam Booking

Vé máy bay đi quảng châu giá rẻ

Vé máy bay đi quảng châu giảm giá

Vé máy bay đi quảng châu khuyến mãi

Vé máy bay đi quảng châu khứ hồi

Vé máy bay đi quảng châu một chiều

02/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...