Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air được thành lập năm 1962 với tên gọi Korean National Airlines – là hãng hàng không quốc gia của Đại Hàn dân Quốc Tuy, sau đó được tập đoàn vận tải Hanjin mua lại và biến đổi thành hãng hàng không tư nhân với tên gọi là Korean Air vào năm 1969. Hãng được đầu tư với rất nhiều kinh phí và liên kết với các hãng bay trong khu vực để mở rộng đường bay, đến nay Korean Air tự hào ghi tên mình vào danh sách là một trong hãng hàng không lớn nhất châu Á.

Đội bay và Mạng đường bay của Korean Air

Korean Air được đánh giá là một trong những hãng hàng không có đội bay trẻ và hùng mạnh nhất thế giới, với tổng số 158 chiếc máy bay hiện đại bậc nhất hiện nay. Trong đó có hơn 100 máy bay chở khách và 20 máy bay chở hàng đi đến 129 điểm của các nước tại khu vực châu Âu, châu Phi, châu Á và châu Úc. Đây cũng là hãng hàng không duy nhất tham gia vào quá trình sản xuất máy bay, vì thế máy bay của hãng thường xuyên được nâng cấp và thay đổi với những máy bay mới hiện đại của Airbus và Boeing.

ve-may-bay-Korean-air-22-12-2016

Quy định về hành lý của Korean Air

Tất cả hành khách mua vé máy bay Korean Air sẽ được mang lên máy bay 1 kiện hành lý xách tay có kích thước 23 x 35 x 56 cm và trọng lượng tối đa là 7kg. Đối với hành lý ký gửi, Korean Air quy định hành khách hạng nhất được phép mang theo tối đa 3 kiện hành lý với mỗi kiện có trọng lượng không vượt quá 32kg. Đối với hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23kg, cùng kích thước 3 chiều không được vượt quá 158 cm.

Mua vé Korean Air giá rẻ tại phòng vé Garuda Indonesia

Đón chào những cơn mưa quà tặng, cùng các ưu đãi hấp dẫn nhất khi đặt mua vé Korean Air giá rẻ tại phòng vé Garuda Indonesia cho mọi đường bay đi khắp các châu lục. Hãy liên hệ cho chúng tôi trước mỗi chuyến đi để trở thành khách hàng thân thiết của phòng vé và được nhận những món quà ý nghĩa, tham gia săn vé giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi khủng và được giải quyết mọi thắc mắc về các thông tin du lịch cần thiết.

Vé máy bay dai ly korean air

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

22/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...