Vé máy bay hãng EVA Air


Có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Đào Viên gần thành phố Đài Bắc, EVA Air là công ty con của Tập đoàn Evergreen Group được thành lập vào năm 1989. Sau khi chính thức có mặt trên thị trường, EVA Air đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ ở tất cả các hoạt động hàng không như vận chuyển hàng hóa, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và du lịch trọn gói đến với các điểm du lịch ấn tượng nhất tại Australia, New Zealand, châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

Đội bay và Mạng đường bay của EVA Air

Với khẩu hiệu nổi tiếng Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao hãng hàng không EVA Air ngày càng được nhiều hành khách biết đến, với chất lượng dịch vị cao cấp và đội bay chuyên nghiệp mà hành khách mua vé máy bay Eva Air giá rẻ rất hài lòng. Hãng đang sở hữu một đội bay lớn mạnh với 73 phi cơ có các kích thước và dòng loại khác nhau, bao gồm Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing B747-400, Boeing B777-300ER, B747-400F, McDonnell Douglas MD- 90-30.

ve-may-bay-EVA-Air-17-12-2016

Quy định hành lý của EVA Air

Đối với hành lý xách tay, EVA Air quy định hành khách hạng ghế Royal Laurel/Laurel/ thương gia được phép mang 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg. Hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe/ phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý nặng 7kg, kích thước mỗi kiện không vượt quá 23x36x56 cm. Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng phổ thông được ký gửi 02 kiện hành lý, có trọng lượng 23kg/kiện. Hành khách hạng phổ thông đặc biệt được ký gửi 02 kiện hành lý, có trọng lượng 28kg/kiện, hành khách hạng thương gia được ký gửi 03 kiện hành lý, có trọng lượng 32kg/kiện.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại phòng vé Garuda Indonesia

Hãng hàng không Eva Air mở rộng các đường bay tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là sân bay Tân Sơn Nhất của Tp. Hồ Chí Minh và với sân bay Nội Bài của Hà Nội. Vì vậy thuận tiện cho hành khách muốn tham gia các chuyến bay từ Việt Nam đến Đài Loan, hãy liên hệ đến phòng vé Garuda Indonesia để được tư vấn cách đặt vé giá rẻ, có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ hàng không hàng tốt nhất với nhiều ưu đãi thiết thực.

eva air khuyen mai evaairvietnam

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay Eva Air giảm giá

Vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Vé máy bay Eva Air hai chiều

Vé máy bay Eva Air một chiều

17/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...